Giới thiệu chung

Đầu tiên, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty Gia Minh chuyên cung cấp linh kiện, thiết bị máy tính, tư vấn lắp đặt quán Games. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong ngành sẽ hỗ trợ quý khách hàng chất lượng phục vụ một cách chuyên nghiệp, tốt nhất.

Với mong muốn cung cấp những mẫu thiết kế đẹp nhất, những bộ cổng sắt, cửa sắt hoàn mỹ tới tất cả các khách hàng, thời gian qua chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nâng cao tay nghề và chất lượng phục vụ khách hàng. Để bắt kịp với xu hướng thời đại và tận dụng những tiềm năng mà hệ thống internet đem lại, chúng tôi chính thức giới thiệu sản phẩm và dịch vụ trên website , quý vị có thể dễ dàng:

– Tham khảo những mẫu thiết kế trong các bộ sưu tập
– Xem các công trình thực tế mà chúng tôi đã triển khai
– Gửi liên hệ để đặt hàng hay các ý kiến góp ý,…

Với phương châm: đầu tư chiều sâu để có những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất, chúng tôi tập trung và giám sát chặt chẽ tất cả các khâu từ: tư vấn khách hàng, khảo sát thực tế, lên bản vẽ, gia công sản phẩm và lắp đặt hoàn thiện. Chúng tôi cũng không ngừng thực hiện các biện pháp tiết kiệm chi phí tối đa để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện có giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý vị về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ GIA MINH

Related posts